Top các công ty sửa điện lạnh quận Tân Bình uy tín

Bài viết hôm nay Top Điện Lạnh sẽ giới thiệu cho quý khách một trong những công ty sửa điện lạnh quận tân bình được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Bởi những địa điểm này điều rất uy tín và chất lượng đảm bảo sẽ giúp quý khách loại bỏ tất cả các hư hỏng một cách triệt để và hiệu quả nhất.

1. Trung tâm điện lạnh Limosa

– Nếu bạn đang tìm một địa điểm sửa chữa điện lạnh để khắc phục các sự cố ở các thiết bị, hãy liên hệ ngay với nơi sửa điện lạnh tại quận tân bình Limosa để được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

– Limosa cam kết có mặt tận nơi trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, tư vấn miễn phí, lập bảng tổng hợp dự toán trước công trình rõ ràng và đảm bảo sau công trình.

– Đồng thời, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên sửa chữa luôn là điểm nhấn đáng khen, giá cả dịch vụ tại đây rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Những điểm mạnh của dịch vụ sửa điện lạnh quận tân bình uy tín tại Limosa:

– Dịch vụ luôn chuyên nghiệp: không ngừng cải tiến phong cách, tay nghề và cả chất lượng dịch vụ.

– Sửa chữa trong thời gian nhanh gọn: đội ngũ nhân viên giỏi, thiết kế khoa học, luôn trực 7 ngày trong tuần.

– Đề nghị rõ ràng: giá dịch vụ sửa chữa và bảo trì cũng như vật liệu được công bố trên trang web.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp: 80% nhân viên đã gắn bó hơn từ 2 đến 3 năm với công ty.

– Đảm bảo sau các lợi ích sau dịch vụ: Sau khi sửa chữa, quý khách sẽ nhận được một chính sách bảo hành trong 1 tháng đến 12 tháng.

– Hoàn lại tiền cho khách hàng: Nếu bạn không hài lòng, vui lòng cung cấp phản hồi và bạn có thể hoàn lại tiền theo yêu cầu của bạn với lời xin lỗi.

Phương thức yêu cầu dịch vụ từ công ty sửa điện lạnh quận tân bình này.

Số điện thoại: 1900 2276 – 0933 599 211

Website: limosa.vn

2. Trung tâm điện lạnh suadienlanh.info

– Công ty suadienlanh.info là công ty sửa điện lạnh quận tân bình tốt nhất, chất lượng tại Sài Gòn. Công ty là nơi được tin cậy giúp khách hàng có được báo giá dịch vụ trước khi thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng. Bảo trì, mua hàng.

– Công ty có cơ sở tại khắp các quận huyện tphcm nên quý khách hàng sẽ không chờ quá lâu để công ty phục vụ tận nơi.

– Và tất nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty thì sẽ không phải thất vọng vì thời gian nhanh, chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo đầy đủ và tư vấn nhiệt tình.

Một vài dịch vụ đang được thực hiện và phục vụ tại suadienlanh.info:

– Dịch vụ thay gas, bảo trì, di dời máy lạnh.

– Dịch vụ bảo trì tốt nhất cho tủ lạnh.

– Dịch vụ vệ sinh, bảo trì, máy giặt.

– Dịch vụ sửa chữa các sự cố cho máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh.

– Sửa, di dời, bơm gas, vệ sinh, bảo trì, tháo lắp máy lạnh.

– Thực hiện bảo trì hệ thống lạnh ở các công nghiệp.

– Sửa tủ đông, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng.

Phương thức yêu cầu dịch vụ từ công ty sửa điện lạnh quận tân bình này.

Số điện thoại: 0933 255 700

Website: suadienlanh.info

3. Trung tâm điện lạnh Đình Nhật

– Điện lạnh Đình Nhật đã hoạt động không ngừng từ năm 2005, tính đến nay đã gần 15 năm. Đình Nhật là một top trung tâm sửa điện lạnh quận tân bình cam kết với mọi khách hàng về uy tín và chất lượng dịch vụ.

– Tất cả các thợ sửa chữa đều được đào tạo khắt khe qua lớp học, được tiếp cận thực tế và có tâm huyết với nghề. Họ đều có hơn 10 năm kinh nghiệm. Kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kỹ thuật điện lạnh. Dịch vụ đa dạng.

– Với kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn, trung tâm cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực điện lạnh: sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy giặt, sửa điện lạnh quận tân bình chuyên nghiệp…

– Máy lạnh thế hệ mới, vệ sinh máy giặt, vệ sinh tủ lạnh, tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh vv trên toàn địa bàn tphcm

Phương thức yêu cầu dịch vụ từ công ty sửa điện lạnh quận tân bình này:

Số điện thoại: 0905 206 288

Website: dinhnhat.com

4. Trung tâm điện lạnh Đình Phong

– Công ty điện lạnh Đình Phong đã bắt đầu hoạt động tại TPHCM từ năm 2008, chuyên về các lĩnh vực điện lạnh nên sẽ giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo máy lạnh hư hỏng.

– Là một  công ty sửa chữa điện lạnh quận tân bình có tiếng hơn 10 năm, bạn tự tin tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình, không quảng cáo có cánh, không nói sai sự thật, vì chất lượng thực sự do chính người tiêu dùng đánh giá.

Phương thức yêu cầu dịch vụ từ công ty sửa điện lạnh quận tân bình này.

Số điện thoại: 0909 488 012

Website: https://dienlanhdinhphong.com/

5. Trung tâm điện lạnh Trần Lê

– Điện lạnh Trần Lê luôn là địa điểm sửa điện lạnh quận tân bình, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng tốt trên cả nước đào tạo, đào tạo bài bản bổ sung kiến ​​thức, dày dặn kinh nghiệm.

– Có kinh nghiệm về kỹ thuật điện lạnh. Sự tận tâm khi làm việc và nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà tốt nhất và nhiều chế độ bảo hành sau sửa chữa, bảo hành cực dài hạn cho khách hàng tại tphcm.

Phương thức yêu cầu dịch vụ từ công ty sửa điện lạnh quận tân bình này.

Số điện thoại: 0968 36 38 49

Website: suachuadienlanhhcm.com

Qua mọi thông tin được đề cập ở trên thì quý khách hàng sẽ có những lựa chọn cho riêng mình về những giới thiệu của Top Điện Lạnh cho top 5 công ty sửa điện lạnh quận tân bình. Chắc chắn những hư hỏng ở thiết bị sẽ được loại bỏ vĩnh viễn. Hãy truy cập lên topdienlanh.vn để đọc thêm nhiều bài khác.

 

Leave a Reply