Công ty sửa lò vi sóng quận Bình Tân uy tín – giá tốt

Nhà bạn đang có lò vi sóng gặp sự cố hư hỏng nhưng vẫn đắn đo chưa lựa chọn được địa chỉ sửa chữa tại bình tân uy tín đảm bảo chất lượng? Bên cạnh đó mức chi phí lại phải chăng phù hợp? Nếu đúng như vậy, hãy cùng Top Điện Lạnh theo dõi các thông tin về top 6 các công ty sửa lò vi sóng quận bình tân hàng đầu tại TPHCM nhé!

1. Trung tâm Suadienlanh.vn.

Với các công ty sửa lò vi sóng quận bình tân trên thị trường tphcm hiện nay, Suadienlanh.vn sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến. 

Suadienlanh.vn đảm bảo những điều kiện tốt nhất, chất lượng nhất đều nằm trong dịch vụ sửa lò vi sóng mà đơn vị sẽ đem đến cho người tiêu dùng. Điện lạnh hoàn toàn tự tin sẽ mang đến những lợi ích hơn cả mong đợi cho người dùng.

Những lợi ích nhận được khi tin dùng dịch vụ tại Suadienlanh.vn:

– Các ưu đãi chất lượng lên đến 10% tổng phí nếu khách hàng dùng dịch vụ cho 3 sản phẩm trở lên hoặc vào lần hai yêu cầu dịch vụ tại đơn vị.

– Được sửa lò vi sóng quận bình tân uy tín với biện pháp hiệu quả tốt nhất.

– Nhanh chóng được hỗ trợ dịch vụ, có mặt đầy đủ chỉ trong thời gian chưa đầy 30 phút.

– Lực lượng chuyên viên chuyên nghiệp và tài năng sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ yên tâm và hài lòng nhất.

– Chính sách bảo hành bảo trì từ Suadienlanh.vn có thời hạn đạt đến 1 năm.

– Với mức phí phải chăng, khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản kinh phí sửa chữa lò vi sóng.

– Miễn phí hoàn toàn tư vấn và kiểm tra tận nhà.

Những thông tin có thể trao đổi trực tiếp cùng Suadienlanh.vn:

Điện thoại: 0777 055 777

Địa chỉ website: suadienlanh.vn

2. Trung tâm điện lạnh Limosa.

Điện lạnh Limosa là đơn vị tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua. Với mạng lưới hơn mười cơ sở trên địa bàn TP.HCM, trong vòng chưa đầy 30 phút đơn vị sẽ đến tận nơi để đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Khi đồng hành cùng dịch vụ của nơi sửa lò vi sóng tại quận bình tân Limosa, đơn vị tự hào khẳng định sẽ không để bất kỳ khách hàng nào phải thất vọng hoặc xảy ra sự cố trục trặc gì khiến khách khó chịu.

Các sự cố hỏng hóc ở lò vi sóng được Limosa sửa chữa:

– Sửa lỗi đĩa trong lò vi sóng không quay hoặc bị bể.

– Khắc phục tình trạng đang hoạt động ngắt ngang hoặc không lên nguồn.

– Thay thế các linh kiện, phụ tùng bị hỏng trong lò vi sóng.

– Lò vi sóng không làm nóng đồ ăn.

– Có hiện tượng kêu to hoặc có mùi hôi ở lò vi sóng.

– Xử lý an toàn tình trạng rò rỉ điện của lò vi sóng.

Những thông tin có thể trao đổi trực tiếp cùng điện lạnh Limosa:

Điện thoại: 1900 2276 – 0933 599 211

Địa chỉ website: limosa.vn

3. Trung tâm điện lạnh Lê Gia Phát.

Tại Hồ Chí Minh, điện lạnh Lê Gia Phát chuyên cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ tư vấn, bảo hành, sửa chữa hư hỏng lò vi sóng đồng thời vệ sinh, lắp đặt mọi loại thiết bị gia dụng.

Chỉ cần nhấc máy và gọi, các nhân viên hoạt động tại công ty sửa lò vi sóng quận bình tân Lê Gia Phát sẽ xuất hiện trong vòng 30 phút, đảm bảo hoàn trả 100% nếu thiết bị không được khắc phục triệt để.

Những thông tin có thể trao đổi trực tiếp cùng điện lạnh Lê Gia Phát:

Điện thoại: 0945 012 678

Địa chỉ website: dienlanhlegiaphat.com

4. Trung tâm điện lạnh Hoàng Gia.

Điện lạnh Hoàng Gia sẽ là công ty sửa lò vi sóng quận bình tân lý tưởng nếu bạn muốn có một dịch vụ sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó khăn nhất để khiến khách hàng hài lòng.

Khách hàng được điện lạnh Hoàng Gia ưu tiên hàng đầu, phục vụ khách hàng với tiêu chí cố gắng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất có thể. 

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia cẩn thận xem xét mọi vấn đề xảy ra với lò vi sóng và sau đó đưa ra giải pháp tốt nhất.

Những thông tin có thể trao đổi trực tiếp cùng điện lạnh Hoàng Gia:

Điện thoại: 0868 744 422 – 0886 487 847

Địa chỉ website: dienlanhhoanggia.com

5. Trung tâm điện lạnh Đình Nhật.

Chỉ trong vài năm hoạt động, điện lạnh Đình Nhật đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người tiêu dùng với tư cách là một trong những công ty sửa lò vi sóng quận bình tân tốt nhất tại TPHCM.

Dịch vụ sửa máy giặt được thực hiện bởi top trung tâm sửa lò vi sóng quận bình tân Đình Nhật đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn với những thế mạnh riêng biệt và sự quan tâm đến từng chi tiết.

Những thông tin có thể trao đổi trực tiếp cùng điện lạnh Đình Nhật:

Điện thoại: 0905 206 288

Địa chỉ website: dinhnhat.com

6. Trung tâm điện lạnh Phạm Văn.

Công ty sửa chữa lò vi sóng quận bình tân Phạm Văn với hệ thống chi nhánh phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ sửa chữa tại nhà siêu tốc, bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều năm chuyên môn.

Điện lạnh Phạm Văn luôn vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng. Do đó, đơn vị không ngừng phát triển thành địa điểm sửa lò vi sóng quận bình tân có thể tiếp nhận khắc phục cho mọi thương hiệu lò vi sóng như Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, …

Những thông tin có thể trao đổi trực tiếp cùng điện lạnh Phạm Văn:

Điện thoại: 0977 282 750

Địa chỉ website: dienlanhphamvan.com

Top Điện Lạnh hy vọng với các thông tin được cung cấp trong bài viết về top các công ty sửa lò vi sóng quận bình tân chất lượng hàng đầu tại TPHCM trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn quyết định của mình. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích và có nhu cầu tham khảo thêm, hãy vào ngay website topdienlanh.vn nhé! 

Leave a Reply