DANH SÁCH TOP 5 NHỮNG NƠI SỬA ĐIỆN THOẠI QUẬN 3 UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT BẠN CẦN BIẾT!

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy để sửa chữa, bảo hành chiếc điện thoại thông minh của mình thì bài viết này có vẻ sẽ có ích với bạn đấy. Ở đây, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chi tiết về Top 5 những nơi sửa điện thoại quận 3 uy tín, chất lượng nhất.

1. Trung tâm Suadienlanh.info

Với nhiều kinh nghiệm được tích lũy qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại, trung tâm suadienlanh.info hiện đang được đánh giá là nơi sửa điện thoại quận 3 tốt nhất. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến sử dụng dịch vụ ở trung tâm này.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại trung tâm suadienlanh.info bạn sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi mang tính độc quyền sau:

 • Thời gian sửa chữa nhanh, hạn chế tối đa việc làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn công việc, cuộc sống của khách hàng.
 • Tất cả nhân viên trung tâm, từ nhân viên kỹ thuật đến nhân viên tư vấn đều được trang bị kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, thao tác nhanh nhẹn.
 • Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tối đa các chi phí sửa chữa phát sinh.
 • Các linh kiện, phụ kiện đi kèm trong quá trình sửa chữa đều được bảo hành chính hãng.
 • Có nhiều ưu đãi với các khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm, thường xuyên sử dụng nhiều dịch vụ từ trung tâm suadienlanh.info

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Suadienlanh.info:

Đường dây nóng: 0933 255 700

Trang website: suadienlanh.info

2. Trung tâm Suadienlanh.vn

Xếp thứ 2 trong danh sách top trung tâm sửa điện thoại tại quận 3 cũng là một địa điểm hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trong suốt thời gian vừa qua – Trung tâm suadienlanh.vn

Là một công ty sửa điện thoại quận 3 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, suadienlanh.vn trong những năm qua đã và đang làm tốt các dịch vụ của mình và phần thưởng xứng đáng cho điều đó là trung tâm luôn xuất hiện trong top đầu những danh sách địa điểm sửa điện thoại quận 3 tphcm.

Những lý do sau đây là những câu trả lời của các khách hàng đã trải nghiệm sử dụng  dịch vụ sửa chữa điện thoại từ trung tâm suadienlanh.vn cho câu hỏi: Ưu điểm khiến bạn lựa chọn suadienlanh.vn là nơi sửa điện thoại quận 3 chuyên nghiệp nhất?

 • Chi phí phù hợp với nhiều đối tượng, bảng giá công khai minh bạch.
 • Tôn trọng thông tin riêng tư của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại.
 • Nhân viên thân thiện, chủ động hỏi tình hình và đề ra phương hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Có nhiều chi nhánh, thuận lợi trong việc di chuyển đồng thời cung cấp dịch vụ nhanh nhất.
 • Linh kiện, phụ kiện sử dụng trong quá trình thay thế, sửa chữa có dán tem chống hàng giả, tem bảo hành.

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Suadienlanh.vn:

Đường dây nóng: 0777 055 777

Trang website: suadienlanh.vn

3. Trung tâm điện lạnh Limosa.

Địa điểm tiếp theo trong danh sách này là một cái tên không quá xa lạ với những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện thoại thông minh của mình – Trung tâm điện lạnh Limosa.

Đây cũng là một nơi sửa chữa điện thoại quận 3 được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Nhờ việc liên tục đổi mới các công nghệ và chú trọng đào tạo tay nghề, thái độ làm việc cho thế hệ trẻ nên đây là một trong những địa điểm được đánh giá là có triển vọng lớn trong tương lai.

Quy trình sửa chữa điện thoại của Trung tâm điện lạnh Limosa được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, kiểm tra tình trạng hư hỏng của điện thoại và lên phương án xử lý.
 • Bước 2: Thông báo cho khách hàng tình trạng, cách xử lý của trung tâm và chi phí sửa chữa. 
 • Bước 3: Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại.
 • Bước 4: Kiểm tra máy lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ thì tiến hành thanh toán.
 • Bước 5: Hướng dẫn cách sử dụng phiếu bảo hành từ trung tâm.

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Limosa:

Đường dây nóng: 1900 2276 – 0933 599 211

Trang website: limosa.vn

4. Trung tâm điện lạnh Kim Minh

Trung tâm điện lạnh Kim Minh là một nơi sửa điện thoại quận 3 đang dần lấy được nhiều thiện cảm từ khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ nhờ việc chú trọng đào tạo kỹ năng cho nhân viên nắm bắt xu hướng xã hội nhanh chóng. 

Chính vì vậy đây cũng là một địa điểm rất đáng để bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa điện thoại ở đây.

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Kim Minh:

Đường dây nóng: 0909 872 755

Trang website: dienlanhkimminh.com

5. Trung tâm điện lạnh Trường Thịnh.

Bên cạnh các trung tâm trên, Trung tâm điện lạnh Trường Thịnh cũng là một cái tên nổi bật góp mặt trong danh sách top những nơi sửa điện thoại quận 3 uy tín và chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với tất cả kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên thành thạo tay nghề, thân thiện, nhiệt tình, Trung tâm điện lạnh Trường Thịnh cam kết sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại ở đây.

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Trường Thịnh:

Đường dây nóng: 0901 351 380

Trang website: dienlanhtruongthinh.vn

Hy vọng danh sách Top 5 những nơi sửa điện thoại quận 3 uy tín, chuyên nghiệp nhất do chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ mang đến thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Topdienlanh.vn sẽ trở lại cùng với những thứ bổ ích khác trong bài viết lần sau, hy vọng bạn sẽ đón đọc.

Leave a Reply