TOP NHỮNG NƠI SỬA ĐIỆN THOẠI QUẬN BÌNH THẠNH ĐƯỢC YÊU CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY!

Bạn đang muốn tìm cho mình một địa điểm sửa điện thoại quận Bình Thạnh tphcm uy tín? Chiếc điện thoại thông minh của bạn đang có vấn đề và bạn cần tìm nơi để sửa chữa nó? Vậy thì hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin Top những nơi sửa điện thoại quận Bình Thạnh được yêu chuộng nhất hiện nay nhé

1. Trung tâm điện lạnh Limosa.

Xếp đầu tiên trong danh sách top những nơi sửa điện thoại quận Bình Thạnh uy tín của chúng tôi là Trung tâm điện lạnh Limosa. Đây là một trong những trung tâm có tuổi đời hoạt động trong lĩnh vực này lâu nhất ở quận Bình Thạnh. Cũng chính vì vậy mà nó luôn nhận được sự ưu ái của hầu hết người dân ở đây.

Trải qua nhiều thăng trầm trong suốt quãng thời gian hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động, giờ đây Trung tâm điện lạnh Limosa đã và đang cho thấy họ đang làm tốt công việc của mình khi liên tục góp mặt với thứ hạng cao ở các bảng xếp hạng top trung tâm sửa điện thoại tại quận Bình Thạnh.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng mở rộng quy mô chi nhánh và khai thác thêm nhiều dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, trung tâm đã có hầu hết tất cả dịch vụ với đa dạng thương hiệu điện thoại bày bán trên thị trường. 

Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu với số lượt sử dụng dịch vụ cao từ khách hàng bên trung tâm: 

 • Dịch vụ sửa chữa, thay kính cường lực, thay pin dòng máy Samsung.
 • Dịch vụ sửa chữa, thay kính cường lực, thay pin dòng máy Iphone.
 • Dịch vụ sửa chữa, thay kính cường lực, thay pin dòng máy Oppo…

Với chất lượng phục vụ cũng như độ chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, Trung tâm điện lạnh Limosa hoàn toàn xứng đáng là nơi sửa điện thoại quận Bình Thạnh tốt nhất.

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Limosa:

Đường dây nóng: 1900 2276 – 0933 599 211

Trang website: limosa.vn

2. Trung tâm Suadienlanh.vn

Xếp thứ hai ở bảng xếp hạng này, đứng sau Trung tâm điện lạnh Limosa cũng là một cái tên nổi tiếng và được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Đó là Trung tâm suadienlanh.vn.

Khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp ở đây, trung tâm suadienlanh.vn cam kết đảm bảo những quyền lợi dưới đây cho khách hàng:

 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng (chỉ từ 30 phút sau khi nhận được thông tin từ khách hàng)
 • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
 • Chính sách bảo hành lâu dài.
 • Giá cả cạnh tranh đối với các công ty sửa điện thoại quận Bình Thạnh khác.
 • Đảm bảo 100% hàng chính hãng các linh kiện, phụ tùng thay thế, sửa chữa.

Bên cạnh những điều trên, việc trung tâm suadienlanh.vn mở rộng nhiều chi nhánh ở khắp mọi nơi cũng là một điều kiện tạo thuận lợi trong việc di chuyển và tiết kiệm thời gian sửa chữa xuống mức tối đa cho khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại từ trung tâm.

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Suadienlanh.vn:

Đường dây nóng: 0777 055 777

Trang website: suadienlanh.vn

3. Trung tâm Suadienlanh.info

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nơi sửa điện thoại quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả vẫn đi đôi với chất lượng thì trung tâm suadienlanh.info cũng là một địa điểm lý tưởng, đáng tin cậy mà bạn cần biết.

Mặc dù mới thành lập và đi vào hoạt động chính thức cách đây không lâu, nhưng nhờ sự chú trọng đầu tư vào công nghệ, thiết bị hiện đại trong dịch vụ sửa chữa điện thoại di động thông minh, trung tâm suadienlanh.info đã dành chiếm được lòng yêu mến của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Trung tâm suadienlanh.info vô cùng tự hào về quy trình chăm sóc khách hàng cũng như quy trình cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại của mình. Dưới đây là các bước chính trong quy trình ấy:

 • Bước 1: Tiếp nhận và xác nhận thông tin yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra độ hư hỏng của điện thoại. Thảo luận và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho vấn đề.
 • Bước 3: Thông báo cho khách hàng về tình hình hiện tại của điện thoại cũng như phương án giải quyết vấn đề của trung tâm.
 • Bước 4: Nếu nhận được sự cho phép của khách hàng thì nhân viên kỹ thuật sẽ lập tức tiến hành dịch vụ để tiết kiệm thời gian và giảm tối thiểu việc ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống cho khách hàng.
 • Bước 5: Kết thúc cung cấp dịch vụ. Đảm bảo không có vấn đề gì hư hại lần cuối cùng trước khi giao trả điện thoại cho khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng kiểm tra xem chất lượng dịch vụ, nếu hài lòng thì tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ trung tâm.

Nếu bạn lựa chọn trung tâm suadienlanh.info là nơi sửa chữa điện thoại quận Bình Thạnh, vui lòng liên hệ với các hình thức liên lạc sau đây:

Đường dây nóng: 0933 255 700

Trang website: suadienlanh.info

Với danh sách đầy đủ thông tin về top những nơi sửa điện thoại quận Bình Thạnh đang được yêu chuộng nhất hiện nay do topdienlanh.vn cung cấp, hy vọng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa điểm đáng tin cậy để bảo hành chiếc điện thoại của mình.

Leave a Reply