TOP NHỮNG NƠI SỬA ĐIỆN THOẠI QUẬN TÂN BÌNH NỔI TIẾNG ĐANG ĐƯỢC YÊU MẾN NHẤT HIỆN NAY.

Trong quá trình sử dụng các chiếc điện thoại thông minh, ta không thể nào tránh khỏi những lúc nó bị hư hỏng và cần được sửa chữa. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cho những ai đang muốn lựa chọn một nơi sửa điện thoại quận Tân Bình uy tín, chất lượng vô cùng nổi tiếng và được yêu mến nhất hiện nay.

1. Trung tâm điện lạnh Limosa.

Trung tâm điện lạnh Limosa là một công ty sửa điện thoại quận Tân Bình được người dân ở đây đánh giá như là nơi sửa điện thoại quận Tân Bình tốt nhất. Trong suốt quãng thời gian hoạt động, đây là cái tên chưa bao giờ vắng mặt ở hầu hết các bảng xếp hạng, danh sách top nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc điện thoại uy tín.

Các bước cung cấp dịch vụ ở đây vô cùng nhanh chóng và đáp ứng đủ tất cả nguyện vọng của người sử dụng dịch vụ:

 • Bước 1: Tiếp nhận điện thoại từ khách hàng và tiến hành kiểm tra máy.
 • Bước 2: Trình bày cho khách hàng về tình hình trạng thái hiện tại của điện thoại và đưa ra từng giải pháp khắc phục cho từng lỗi.
 • Bước 3: Lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và tiến hành cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại sau khi đã nhận được sự đồng ý, cho phép của chủ thiết bị điện thoại.
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, nhân viên trung tâm điện lạnh Limosa sẽ kiểm tra lần cuối trước khi giao trả điện thoại lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại từ trung tâm thì nhân viên sẽ xuất hóa đơn cần thanh toán, đồng thời thông tin kỹ cho khách hàng về thời hạn bảo hành và cách sử dụng bảo hành với các lần sửa chữa sau.

Bên cạnh quy trình cung cấp dịch vụ khoa học, trung tâm điện lạnh Limosa còn là nơi sửa chữa điện thoại quận Tân Bình sẵn sàng công khai bảng giá cho từng loại dịch vụ trên trang website chính của mình để khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc trước khi quyết định. 

Bạn có thể liên lạc với trung tâm bằng các hình thức dưới đây:

Đường dây nóng: 1900 2276 – 0933 599 211

Trang website: limosa.vn

2. Trung tâm suadienlanh.info

Xếp thứ 2 trong danh sách này là trung tâm suadienlanh.info. Đây là một trung tâm hội đủ các yếu tố cần thiết để bạn có thể tin tưởng lựa chọn làm nơi sửa chữa, bảo hành cho chiếc điện thoại thân yêu của mình:

 • Mở cửa, phục vụ khách hàng cả vào những ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) và ngày lễ.
 • Nhân viên tư vấn thân thiện, chủ động liên lạc với khách hàng khi cần thiết.
 • Nhân viên kỹ thuật có kiến thức sâu trong tất cả các vấn đề sửa chữa thiết bị điện thoại di động.
 • Giá cả rẻ, mang tính cạnh tranh cao với thị trường hiện nay.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Nếu bạn hài lòng với những yếu tố bảo đảm trên của trung tâm suadienlanh.info, hãy liên lạc bằng các hình thức dưới đây để nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên:

Đường dây nóng: 0933 255 700

Trang website: suadienlanh.info

3. Trung tâm suadienlanh.vn

Trung tâm suadienlanh.vn là một địa điểm sửa điện thoại uy tín ghi điểm trong mắt nhiều khách hàng bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hơn cả mong đợi. Đây cũng là cái tên đã nhiều lần dẫn đầu trong các bảng xếp hạng nơi sửa điện thoại quận Tân Bình được yêu thích nhất trong suốt những năm qua.

Trung tâm suadienlanh.vn đảm bảo với tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại:

 • Miễn phí 100% chi phí sửa chữa điện thoại nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
 • Tuyệt đối không truy cập trái phép vào tài liệu cá nhân của khách hàng.
 • Linh kiện dùng để thay thế trong quá trình sửa chữa đều có tem mác bảo đảm hàng chính hãng.
 • Không lấy cắp, đánh tráo linh kiện trong điện thoại khách hàng.

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Suadienlanh.vn:

Đường dây nóng: 0777 055 777

Trang website: suadienlanh.vn

4. Trung tâm điện lạnh Trường Thịnh.

Đến với trung tâm điện lạnh Trường Thịnh, bạn có thể sử dụng các dịch vụ với đa dạng đối tượng như: sửa điện thoại, đổi máy cũ lấy máy mới sửa ipad, laptop,… Đặc biệt, dịch vụ sửa điện thoại ở đây được nhiều khách hàng xem là địa điểm sửa điện thoại quận Tân Bình tphcm có bảng giá dễ chịu và phù hợp nhiều đối tượng nhất.

Trung tâm điện lạnh Trường Thịnh cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trong thái độ phục vụ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ở đây.

Tổng hợp các hình thức liên hệ tại Trường Thịnh:

Đường dây nóng: 0901 351 380

Trang website: dienlanhtruongthinh.vn

5. Trung tâm điện lạnh Gia Tuấn.

Trung tâm điện lạnh Gia Tuấn dĩ nhiên là cái tên không thể thiếu trong top trung tâm sửa điện thoại tại quận Tân Bình uy tín, chất lượng. Đây là trung tâm hiện đang rất “được lòng” rất nhiều khách hàng, trong đó có cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại quận Tân Bình chuyên nghiệp ở đây, trung tâm điện lạnh Gia Tuấn cam kết sẽ làm hài lòng bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu muốn được tư vấn, bạn hãy liên hệ bằng các hình thức liên hệ dưới đây:

 Đường dây nóng: 0901 356 650

Trang website: dienlanhgiatuan.com

Trong bài viết “Top những nơi sửa điện thoại quận Tân Bình nổi tiếng đang được yêu mến nhất hiện nay” lần này, chúng tôi topdienlanh.vn đã điểm qua 5 địa điểm nổi bật. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một địa điểm đủ tin cậy để gắn bó dài lâu mỗi khi điện thoại gặp sự cố.

Leave a Reply