TOP những nơi sửa điện thoại tại Hóc Môn chất lượng – uy tín

Bạn đang muốn tìm một nơi sửa điện thoại tại hóc môn ? Bạn đang chọn một địa điểm uy tín và chất lượng nhất ? Chính vì vậy, hãy tham khảo đến bài viết của Top điện lạnh, từ đó lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại kịp thời nhất nhé!

1. Trung tâm điện lạnh Limosa

Điện lạnh Limosa luôn là nơi sửa điện thoại tại hóc môn uy tín và được khách hàng ưu tiên nhất khi lựa chọn sửa chữa thiết bị tại trung tâm.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại nơi sửa điện thoại tại hóc môn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau và đặc biệt chuyên sửa điện thoại cho khách hàng hiệu quả nhất. 

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa điện thoại tại điện lạnh Limosa?

 • Limosa là nơi sửa điện thoại tại hóc môn tốt nhất và cũng là nơi sửa chữa điện thoại tại hóc môn uy tín nhất ở Tp. Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng khi liên hệ đến với trung tâm
 • Luôn có kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về kiến thức, chuyên môn trong nghề và đưa ra các biện pháp khắc phục lỗi hư hỏng của điện thoại hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
 • Sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có yêu cầu về dịch vụ sửa chữa thiết bị cũng như gặp vấn đề khó khăn khi sử dụng điện thoại tại nhà
 • Kỹ thuật viên sửa điện thoại tại hóc môn chuyên nghiệp và tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng, nhân viên không có tự ý sửa điện thoại khi không có sự đồng ý của khách hàng và luôn có trách nhiệm trong việc sửa chữa tận tâm nhất
 • Nhân viên luôn thông báo mức chi phí cho khách hàng nắm rõ và có thể quan sát trực tiếp trong quá trình sửa điện thoại.
 • Có bảo hành linh kiện và phụ kiện
 • Đảm bảo các phụ kiện chính hãng và còn mới nhất sẽ được thay thế cho điện thoại 
 • Có cơ hội nhận ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ nhiều lần của trung tâm

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại điện lạnh Limosa:

Số hotline: 1900 2276 – 0933 599 211

Website: limosa.vn

2. CellphoneS

CellphoneS là một công ty sửa điện thoại huyện hóc môn uy tín được khách hàng ủng hộ và tin tưởng khi sửa chữa thiết bị tại đây. 

Tại trung tâm sẽ mang tới dịch vụ tại nơi sửa điện thoại tại hóc môn chất lượng và giá cả hợp lý. Bảng giá sửa chữa và thời gian bảo hành luôn rõ ràng, cụ thể cho khách hàng nắm rõ, kiểm tra các lỗi hư hỏng chính xác và đưa ra phương án sửa chữa tiết kiệm được chi phí thấp nhất. 

Cam kết linh kiện chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể truy cập vào trang web của cửa hàng để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại CellphoneS:

Điện thoại: 1800 2097

Website: www.cellphoneS.com.vn

3. Trung tâm sửa chữa điện thoại Huỳnh Tuyên

Trung tâm Huỳnh Tuyên là một địa điểm sửa điện thoại tại hóc môn tphcm uy tín nhất mà khách hàng luôn đánh giá chất lượng và giá cả hợp lý nhất. 

Tại đây luôn được thông báo rõ ràng về tình trạng hư hỏng của máy và chi phí sửa chữa cụ thể cho khách hàng nắm rõ về tình hình. Luôn đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng và còn zin 100%.

Với trang thiết bị hiện đại và tân tiến cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, nên Huỳnh Tuyên đang được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại trung tâm Huỳnh Tuyên:

Điện thoại:  0363 039 039

4. Thanh Trang mobile

Thanh Trang mobile là một trong những top trung tâm sửa điện thoại tại huyện hóc môn ở Tphcm, đã nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng của khách hàng. 

Trung tâm luôn có quy trình chuyên nghiệp của kỹ thuật viên tại nơi sửa điện thoại tại hóc môn như:

 • Nhân viên tiếp nhận thông tin yêu cầu và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng
 • Kiểm tra tình trạng máy
 • Thông báo mức giá và kèm theo chính sách bảo hành thay thế linh kiện
 • Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý
 • Trao máy cho khách hàng kiểm tra

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại Thanh Trang mobile:

Điện thoại: 0819008879

Website: www.thanhtrangmobile.com

5. Kiệt Hóc Môn mobile

Kiệt Hóc Môn mobile là nơi sửa điện thoại tại hóc môn uy tín ở tphcm. Qua nhiều năm sửa chữa điện thoại và cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp nhất, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Kiệt Hóc Môn mobile nhé.

Cửa hàng cam kết uy tín với khách hàng như: Thay thế và sử dụng hàng chính hãng, chi phí, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành dài và đưa ra tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại Kiệt Hóc Môn mobile:

Điện thoại: 0936588809

Fanpage: www.facebook.com/kiethocmonmobile/

Trên đây là top 5 những nơi sửa điện thoại tại hóc môn uy tín nhất ở Tp. Hồ Chí Minh mà Top điện lạnh sẽ chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng, chúng tôi topdienlanh.vn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất đến cho bạn, để có thể lựa chọn được cửa hàng đáng tin cậy nhất nhé !

Leave a Reply