TOP những nơi sửa máy tính quận 9 chất lượng, uy tín

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn trong việc tìm hiểu về các công ty sửa chữa trên thị trường hiện nay, thì Top Điện Lạnh muốn chia sẻ cho các bạn bài viết về top 5 nơi sửa máy tính quận 9 đang được nhiều gia đình yêu cầu. Qua đó, đảm bảo các dịch vụ sẽ giúp ích được cho thiết bị của các bạn.

1.    Trung tâm điện lạnh Limosa.

Chắc hẳn không ai là không biết đến trung tâm Limosa, bời đây là một  công ty sửa máy tính quận 9 đang có một chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, vì thế chắc chắn tất cả các hư hỏng hoặc sự cố dù lớn dù nhỏ sẽ được xử lý hoàn toàn triệt để.

Với một đội ngũ nhân sự hùng hậu, cùng với nhiều kỹ năng chắc chắn, chuyên nghiệp và vốn kiến thức luôn được bồi dưỡng đầy đủ. Limosa tin chắc rằng, họ sẽ phục vụ sửa chữa cho các bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Một số nguyên tắc trong công việc mà Limosa luôn đề ra.

– Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tích cực giao tiếp, không ngại ngần, giải thích ngắn gọn và có khả năng tư vấn trực tiếp cho khách hàng những thắc mắc liên quan nhất.

– Trước khi nhân viên sửa chữa, thì các bạn sẽ được tư vấn về quy trình sửa máy tính quận 9 uy tín, an toàn, chất lượng.

– Bảng giá sửa máy tính sẽ luôn công khai và nhất quán nên giá cả hợp lý chính là điểm thu hút khách hàng nhất của Limosa.

– Với cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

– Các thao tác chắc chắn sẽ luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả và có chất lượng nhất.

Bạn có thể liên lạc với nơi sửa máy tính quận 9 này thông qua:

Số điện thoại: 1900 2276 – 0933 599 211

Website: limosa.vn

2.    Trung tâm điện lạnh Suadienlanh.info

Điện lạnh Suadienlanh.info từ xưa đến nay vốn đã là một thương hiệu sửa chữa khá có tiếng và đồng thời cũng là địa điểm sửa máy tính quận 9 tphcm, nơi đây luôn đưa đến cho mọi nhà những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

Khi đến đây, chắc chắn các bạn sẽ được công ty cung cấp một bảng giá các dịch vụ cực kỳ chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu có bất cứ thay đổi nào thì sẽ báo cho bạn ngay hoặc sẽ cập nhật nhanh nhất trên website, vì vậy các bạn có thể tin tưởng vào các mức giá của công ty.

Những thương hiệu máy tính mà trung tâm sẽ khắc phục:

– Sửa chữa máy tính của nhãn hàng Dell.

– Sửa chữa máy tính của nhãn hàng Lenovo.

– Sửa chữa máy tính của nhãn hàng Microsoft.

– Sửa chữa máy tính của nhãn hàng Razer.

– Sửa chữa máy tính của nhãn hàng HP.

– Sửa chữa máy tính của nhãn hàng Asus.

– Sửa chữa máy tính của nhãn hàng Acer.

– Sửa chữa máy tính của nhãn hàng Apple.

Bạn có thể liên lạc với nơi sửa máy tính quận 9 này thông qua:

Số điện thoại: 0933 255 700

Website: suadienlanh.info

3.    Trung tâm điện tử Bảo Hành One.

Trung tâm Bảo Hành One rất xứng đáng có mặt trong toplist này, khi đã trở thành một nơi sửa chữa máy tính quận 9 được tin tưởng, vì thế nên những gia đình đã từng trải nghiệm các dịch vụ tại đây luôn cảm thấy hài lòng và an tâm.

Hầu hết các máy móc, dụng cụ từ nhỏ đến lớn đều sẽ được chính trung tâm cung cấp một cách đầy đủ, nhờ vậy mà mọi quá trình sửa máy tính quận 9 chuyên nghiệp sẽ trở nên dễ dàng thao tác hơn, ngoài ra còn an toàn hơn và đảm bảo chắc chắn hơn.

Bạn có thể liên lạc với nơi sửa máy tính quận 9 này thông qua:

Số điện thoại: 0914 640 369 – 028 3957 2222 – 18001236

Website: baohanhone.com

4.    Trung tâm điện tử Hưng Phát.

Nếu bạn đang phân vân khi tìm kiếm dịch vụ sửa máy tính, thì trung tâm Hưng Phát có thể giúp cho bạn khi đây là một công ty luôn nằm trong top trung tâm sửa máy tính tại quận 9. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ, thì đây sẽ là một địa điểm mà bạn nên đặt niềm tin.

Tất cả các linh kiện và bộ phận của máy đều sẽ được đầu tư rất thận trọng, khi luôn được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng trước đó rồi mới được phép sử dụng. Đảm bảo những loại linh kiện này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho máy tính của bạn khi cần thiết.

Bạn có thể liên lạc với nơi sửa máy tính quận 9 này thông qua:

Số điện thoại: 0906 441 050

Website: hunghungphat.info

5.    Trung tâm điện tử Phong Vũ.

Để có mặt trong toplist này, và được biết đến là một trong số các nơi sửa máy tính quận 9 tốt nhất, thì Phong Vũ đã nỗ lực rất nhiều để có thể cải thiện dịch vụ từng ngày. Qua đó dịch vụ sẽ luôn phù hợp với mọi nhà và luôn tốt.

Khi các bạn có nhu cầu, dù cho bạn ở đâu hay bạn yêu cầu trung tâm ở bất cứ thời điểm nào thì nhân viên của Phong Vũ cũng có thể hỗ trợ bạn. Chỉ cần bạn liên hệ qua những cách thức dưới đây thì dịch vụ sẽ được cung cấp nhanh nhất.

Bạn có thể liên lạc với cơ sở sửa chữa quận 9 này thông qua:

Số điện thoại: 1800 6867

Website: phongvu.vn

Thông qua các thông tin mà Top Điện Lạnh đã phổ biến như trên, thì chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu rõ được các nơi sửa máy tính quận 9. Như vậy, nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác, thì hãy lên topdienlanh.vn để có thể biết thêm nhé!

Leave a Reply