TOP những nơi sửa máy tính tại Củ Chi đảm bảo chất lượng, uy tín

Nhiều người hiện nay vẫn đang loay hoay chưa biết xử lý như thế nào mỗi khi các thiết bị máy tính nhà mình bị hư hỏng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách top nơi sửa máy tính tại Củ Chi để giúp bạn trong những tình huống máy tính bị hư hỏng, trục trặc.

1. Trung tâm điện lạnh Limosa.

Trung tâm điện lạnh Limosa luôn là cái tên có tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ, đặc biệt là dịch vụ nơi sửa máy tính tại Củ Chi chuyên nghiệp. 

Nhờ các chính sách rõ ràng, mang tính cạnh tranh cao và đánh đúng tâm lý người sử dụng, nên trung tâm điện lạnh Limosa hiện là một trong những nơi sửa máy tính quận 8 tốt nhất trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ ở đây có thể kể đến như:

 • Cam kết sửa chữa uy tín với tất cả các trường hợp máy tính: hư hỏng, lỗi win, hư loa, treo máy, pin, cháy màn hình,…
 • Được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy tính.
 • Bảng giá công khai trên website, có tính cạnh tranh cao với các đối thủ.
 • Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ, thiết bị, linh kiện.

Dưới đây là tất cả các hình thức liên hệ với trung tâm điện lạnh Limosa:

Đường dây nóng: 1900 2276 – 0933 599 211

Trang website: limosa.vn

2. Trung tâm suadienlanh.info

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa máy tính huyện Củ Chi thì trung tâm suadienlanh.info cũng là một đề xuất tốt mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chính nhờ sự tận tâm trong từng quy trình phục vụ, trung tâm đã và đang chinh phục rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Bạn có thể xem qua tóm tắt quy trình dịch vụ sửa máy tính của trung tâm suadienlanh.info ngay tại đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cũng như tình trạng máy tính từ khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra nhận định chính xác về tất cả các lỗi mà thiết bị máy tính của quý khách mắc phải. Đồng thời, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi nhận được sự cho phép của chủ máy tính, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa tất cả các lỗi mà khách hàng yêu cầu.
 • Bước 4: Kiểm tra tình trạng máy tính lần cuối và bàn giao cho khách hàng xác nhận chất lượng dịch vụ.
 • Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán sau khi xác nhận hài lòng với dịch vụ từ trung tâm.
 • Bước 6: Kết thúc cung cấp dịch vụ nơi sửa máy tính tại Củ Chi.

Các hình thức liên hệ:

Đường dây nóng: 0933 255 700

Trang website: suadienlanh.info

3. Trung tâm suadienlanh.vn

Một nơi sửa chữa máy tính tại Củ Chi uy tín cần phải nhắc đến nữa là trung tâm suadienlanh.vn. Đây là trung tâm đầu tư rất nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho dịch vụ sửa máy tính. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì máy tính của mình được chăm sóc từ những thiết bị hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, những chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng cũng được trung tâm suadienlanh.vn rất chú trọng. Một trong số đó có thể kể đến như:

 • Không tự ý sửa chữa máy tính của khách hàng.
 • Không lấy cắp, tự ý thay thế linh kiện, phụ kiện từ máy tính khách hàng.
 • Không mở những thư mục, tài liệu riêng tư của khách hàng.
 • Không ăn chặn, đẩy giá dịch vụ.
 • Không sử dụng máy tính của khách hàng để phục vụ mục đích riêng tư…

Với những thông tin trên đây, nếu bạn muốn chọn nơi sửa máy tính tại Củ Chi là trung tâm suadienlanh.vn, vui lòng liên hệ bằng những hình thức dưới đây:

Đường dây nóng: 0777 055 777

Trang website: suadienlanh.vn

4. Trung tâm điện lạnh Thiên Phú.

Dịch vụ sửa máy tính của Trung tâm điện lạnh Thiên Phú sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các trường hợp máy tính hư hỏng, cháy màn hình, cài win máy, kết nối với các thiết bị ngoài,…

Với tất cả kinh nghiệm trong suốt thời gian kinh doanh dịch vụ của mình, trung tâm điện lạnh Thiên Phú cam kết sẽ hỗ trợ nhanh nhất chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được thông tin liên lạc của khách hàng. Dưới đây là tất cả các hình thức liên lạc với trung tâm điện lạnh Thiên Phú:

Đường dây nóng: 090 9631 727

Trang website: dienlanhthienphu.net

 1. Trung tâm điện lạnh Kim Minh

Trung tâm điện lạnh Kim Minh là một địa điểm sửa máy tính tại Củ Chi tphcm đã khiến cho rất nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ, tay nghề của nhân viên và cả về mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.

Chính vì thế không có nghi ngờ gì khi cái tên trung tâm điện lạnh Kim Minh xếp thứ 5 trong bảng xếp loại này.

Đây cũng là một trong những top trung tâm sửa máy tính tại huyện Củ Chi rất chú trọng đến đào tạo nhân viên nên nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ “nơi sửa máy tính tại Củ Chi” tại trung tâm điện lạnh Kim Minh thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt.

Các hình thức liên hệ:

Đường dây nóng: 0909 872 755

Trang website: dienlanhkimminh.com

Máy tính là một thiết bị đắt tiền mà bất kỳ người khách hàng nào cũng muốn kéo dài tuổi thọ của nó đến mức tối đa nhất. Do đó mà với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy cho mình một địa điểm nơi sửa máy tính tại Củ Chi uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Leave a Reply