TOP 5 nơi sửa tivi quận 11 chất lượng, uy tín

Dịch vụ sửa tivi hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu cầu cũng như cần đến, vì thế mà nhiều trung tâm điện lạnh đã cung cấp cho các bạn dịch vụ này. Do đó, Top Điện Lạnh muốn chia sẻ cho bạn một số nơi sửa tivi quận 11 cực kỳ an toàn và đạt được chất lượng cao hiện nay.

1.    Trung tâm điện lạnh Limosa.

Luôn được nhiều gia đình quan tâm và ưa chuộng, vì thế mà trung tâm Limosa đã trở thành công ty sửa tivi quận 11 nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như sự tín nhiệm của nhiều hộ dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi đến với các dịch vụ của trung tâm Limosa, mọi mức giá đều sẽ được phổ cập chi tiết và đầy đủ nhất đến các bạn. Vì thế mà mọi người không phải đắn đo về vấn đề tiền bạc cũng như lo lắng bị báo giá sai quy định.

Các lý do khiến Limosa luôn chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng hiện nay.

– Limosa luôn phục vụ mọi nhà với chất lượng cao, an toàn và nhanh chóng nhất trên toàn địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh.

– Luôn nhận được nhiều gói giảm giá 10% cho tất cả chi phí lần sau nếu sử dụng dịch vụ trực tiếp tại trung tâm.

– Có một loạt các quy trình chất lượng cao, bao gồm quy trình sửa tivi quận 11 uy tín rất hoàn chỉnh và luôn đem đến nhiều hiệu quả tốt đẹp.

– Hầu hết các kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm xuất sắc trong việc phát triển và xử lý các vấn đề, và luôn tự tin có thể sửa chữa trong mọi tình huống của thiết bị.

– Thiết bị chuyên dụng luôn được sử dụng để hỗ trợ các kỹ thuật, và chắc chắn là hàng chính hãng, nguyên bản 100% và chất lượng luôn được đảm bảo tối đa.

– Mọi công việc tư vấn đều được giao cho những nhân viên có kỹ năng giao tiếp tốt, dễ hiểu, đặc biệt là cách tiếp cận khách hàng nhất quán, tốt và thân thiện.

– Trung tâm sẽ luôn mang lại nhiều chế độ hậu mãi và có chính sách bảo hành được kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Cách thức liên hệ với nơi sửa tivi quận 11 này.

Số điện thoại: 1900 2276 – 0933 599 211

Trang chủ: limosa.vn

2.    Trung tâm điện lạnh Suadienlanh.vn

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, và luôn để lại dấu ấn trong long nhiều gia đình, vì thế mà Suadienlanh.vn luôn là địa điểm sửa tivi quận 11 tphcm chất lượng và an toàn khiến nhiều hộ dân rất hài long.

Nhân viên tại trung tâm luôn có tay nghề chuyên môn cao, nhanh nhẹn, có thể tiếp nhận mọi yêu cầu của nhiều gia đình cùng một lúc. Chắc chắn họ sẽ đến nơi theo đúng thời gian mà các bạn yêu cầu nhanh chóng.

Các nguyên tắc làm việc của trung tâm Suadienlanh.vn

– Luôn tuân thủ tất cả các quy định mà công ty đưa ra, luôn làm théo đúng với quy định và nhiệm vụ được giao.

– Đội ngũ tư vấn đảm bảo rằng mọi người đều được cung cấp lượng thông tin đầy đủ, phù hợp và luôn chủ động trong công việc của mình.

– Đáp ứng yêu cầu của cơ sở, luôn có được máy móc tiên tiến nhanh chóng, có nhiều chức năng hỗ trợ, và quan trọng nhất là có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

– Website suadienlanh.vn luôn cung cấp cho các bạn mọi bảng giá về sửa chữa tivi, luôn có thông tin đầy đủ và giá cả chính xác.

– Suadienlanh.vn sẽ nhận sửa tivi nhanh nhất ở mọi nơi trên địa bàn thành phố hồ chí minh.

– Khi sửa chữa thì luôn đảm bảo rằng tất cả các nhân viên đều có uy tín, trách nhiệm và danh tiếng.

– Tại Suadienlanh.vn  luôn thông tin cho mọi gia đình về quy trình sửa chữa tại quận 11 trước khi bắt tay vào thao tác.

Cách thức liên hệ với nơi sửa tivi quận 11 này.

Số điện thoại: 0777 055 777

Trang chủ: suadienlanh.vn

3.    Trung tâm điện lạnh Suadienlanh.info.

Để có được một vị trí nhất định trên thị trường hiện nay, thì trung tâm Suadienlanh.info đã nỗ lực phát triển thương hiệu không ngừng, và giờ đây trung tâm đã trở thành nơi sửa chữa tivi quận 11 đầy uy tín và có chất lượng cao.

Trung tâm Suadienlanh.info luôn đem đến một đội ngũ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao cũng như hội tụ nhiều kỹ năng tốt. Vì thế mà mọi hư hỏng trên tivi sẽ được thao tác loại bỏ triệt để ngay trong lần đầu.

Chu trình của dịch vụ sửa tivi quận 11 chuyên nghiệp như sau:

– Tiến hành di chuyển đến nhà bạn ngay khi nhận được yêu cầu cần sửa chữa.

– Kiểm tra mọi linh kiện và thành phần của tivi một cách thận trọng.

– Trực tiếp báo giá cho bạn ngay tại chỗ theo hư hỏng của thiết bị.

– Các bạn đồng thuận với mức giá thì nhân viên mới được tiến hành sửa chữa.

– Sau khi hoàn thành các bước sửa chữa thì nhân viên sẽ thực hiện khởi động tivi và xem xét.

– Tiến hành thu tiền theo hóa đơn và mức giá đã niêm yết cho bạn.

Cách thức liên hệ với nơi sửa tivi quận 11 này.

Số điện thoại: 0933 255 700

Trang chủ: suadienlanh.info

4.    Trung tâm điện lạnh Ánh Dương.

Là một top trung tâm sửa tivi tại quận 11 được đánh giá rất cao về trịnh dộ lẫn thời gian phục vụ mọi người vô cùng linh hoạt. Vì vậy mà nơi đây đã tạo dựng một niềm tin rất vững chắc trong lòng mỗi hộ gia đình.

Tại đây luôn cung cấp rất nhiều chính sách ưu đãi cho dịch vụ sửa chữa tivi như: Có chính sách bảo hành rất dài, được kiểm tra lẫn tư vấn hoàn toàn miễn phí, luôn được báo giá trước khi sửa,…

Cách thức liên hệ với nơi sửa tivi quận 11 này.

Số điện thoại: 028 62747145 – 0977 993 598 – 0937 602 399

Trang chủ: https://dienlanhanhduong.net/

5.    Trung tâm điện lạnh Số Đỏ.

Đây chính là một trong những nơi sửa tivi quận 11 tốt nhất và đang được nhiều gia đình chú ý và ưa chuộng hiện nay, bởi nhân viên luôn làm viên luôn làm việc nhanh nhẹn, có tay nghề cao nên sẽ sửa chữa ngay trong ngày.

Để có thể yêu cầu các dịch vụ tại Số Đỏ thì bạn hãy liên hệ ngay cho trung tâm qua những cách thức dưới đây trong thời gian sớm nhất nhé!

Cách thức liên hệ với nơi sửa tivi quận 11 này.

Số điện thoại: 028 7300 0204 – 028 6689 0000

Trang chủ: https://dienlanhsodo.com/

Như vậy là các bạn đã được Top Điện Lạnh phổ cập rất nhiều thông tin về những nơi sửa tivi quận 11 chất lượng và đáng tin cậy hiện nay. Nếu vẫn còn những vướng mắc cần được giải đáp thì có thể truy caajo tại trang chủ topdienlanh.vn nhanh nhất nhé!

Leave a Reply