Top 5 nơi sửa tủ mát uy tín và giá rẻ nhất TPHCM

Tủ mát chắc chắn đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với các hộ gia đình vì nó cực kỳ quan trọng. Chính vì sự tiện dụng như vậy mà máy thường gặp nhiều sự cố. Để tìm được các biện pháp xử lý tốt nhất thì Top Điện Lạnh xin giới thiệu đến bạn top 5 nơi sửa tủ mát hiệu quả ngay.

1. Công ty điện lạnh Limosa.

Nói đến các nơi sửa tủ mát tốt nhất, uy tín nhất tại TPHCM thì không thể bỏ qua một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng là trung tâm về điện lạnh Limosa. Đây là địa chỉ mà Top Điện Lạnh muốn nhắc đến trong danh sách này.

Điện lạnh Limosa đã được điều hành và cung cấp nhiều dịch vụ điện lạnh cho tất cả các đối tượng khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua.

Về trình độ chuyên môn của các thợ kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế luôn dày dặn.

☑Các nguyên tắc làm việc khi phục vụ dịch vụ sửa tủ mát uy tín.

➡Tư vấn đầy đủ thông tin, ngắn gọn, nhanh chóng và chuẩn xác.

➡Kiểm tra sự cố ban đầu luôn miễn phí cho các thiết bị.

➡Báo giá sửa tủ mát ngay từ đầu và chính xác trước khi bắt đầu sửa chữa.

➡Phát hiện lỗi cực chính xác, có giải pháp khắc phục đúng và kịp thời.

➡Sửa chữa trong thời gian gọn lẹ, hiệu quả nhưng vẫn an toàn, chính xác.

➡Đảm bảo được bảo hành cực dài hạn kể cả phụ tùng của tủ mát.

➡Với dịch vụ sửa chữa tủ mát nổi tiếng tại Trung tâm điện lạnh Limosa, khách hàng luôn an tâm tuyệt đối rằng thiết bị của bạn sẽ luôn được bảo dưỡng trong môi trường an toàn và uy tín nhất.

☑Thông tin cụ thể giúp bạn dễ dàng liên hệ cho nơi sửa tủ mát này.

☞Đường dây nóng của Limosa: 1900 2276 – 0933 599 211

☞Trang chủ chính thức: limosa.vn

2. Trung tâm điện lạnh Suadienlanh.vn.

Công ty suadienlanh.vn là địa điểm sửa tủ mát tphcm, chuyên cung cấp về các dịch vụ sửa chữa điện lạnh bậc nhất tại TPHCM, tập trung một  nguồn nhân lực về kỹ thuật với tay nghề cao, có kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện lạnh.

Đảm bảo mang đến cho bạn một cách dịch vụ uy tín và hiệu quả. Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ mát, suadienlanh.vn còn phục ụ các dịch vụ về bảo dưỡng, vệ sinh máy điện lạnh như tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, máy giặt.

☑Các điểm mạnh về dịch vụ mà chỉ có ở suadienlanh.vn

➡Nguồn nhân lực tài năng và giỏi: Đội ngũ kỹ thuật viên được phổ biến kiến thức đầy đủ, chuyên môn cao, được đào tạo với điều kiện thuận lợi.

➡Tác phong phục vụ khách hàng tại nơi sửa tủ mát luôn tốt với thái độ nhiệt huyết, tận tụy và trách nhiệm.

➡Chất lượng được chú trọng: Tận tâm sửa chữa cho mọi hư hỏng của tủ lạnh, mang đến cho khách hàng những thiết bị vận hành tốt nhất, cũng như hỗ trợ sửa chữa tất cả các tủ mát trên thị trường.

➡Dịch vụ tuyệt đối nhanh chóng: Với mạng lưới cơ sở dày đặc, nhanh chóng phủ khắp 24 quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, Suadienlanh.vn nhanh chóng có mặt từ 20 – 30 phút kể từ khi có được yêu cầu từ khách hàng.

➡Bảo hành với thời gian dài: Trung tâm luôn tạo điều kiện cho khách hàng được bảo hành tốt nhất từ 3 đến 6 tháng cho tủ mát sau khi sửa chữa xong.

☑Thông tin cụ thể giúp bạn dễ dàng liên hệ cho nơi sửa tủ mát này.

☞Đường dây nóng: 0777055777

☞Trang chủ chính thức: suadienlanh.vn

3. Điện lạnh Trường Thịnh.

Các hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn không còn có thể tưởng tượng được nếu không có tủ mát. Tủ mát giúp thực phẩm giữ được tươi lâu hơn.

Nhưng điều không mong muốn là tủ mát không còn hoạt động, không thể lạnh lâu, không đông đá, làm lạnh rất kém.

Bạn luôn muốn tìm một nơi sửa tủ mát tại tphcm. Công ty điện lạnh Trường Thịnh mang đến cho bạn những dịch vụ sửa tủ mát uy tín nhất.

Điện Lạnh Trường Thịnh có thể sửa chữa tủ mát cho các loại như: TOSHIBA, ELECTROLUX, SANYO, PANASONIC, LG, SHARP, HITACHI, …

☑Thông tin cụ thể giúp bạn dễ dàng liên hệ cho nơi sửa tủ mát này.

☞Đường dây nóng: 028 6263 9955 – 091 666 0924

☞Trang chủ chính thức: https://dienlanhtruongthinh.vn/

4. Công ty Huỳnh Anh.

Trung tâm điện lạnh Huỳnh Anh là nơi sửa chữa tủ mát ra đời nhằm với mục đích giúp đỡ các gia đình Việt Nam khi phải sử dụng các thiết bị điện lạnh thường xuyên.

Trung tâm điện lạnh Huỳnh Anh luôn có trong top trung tâm sửa tủ mát và có đội kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm ở lĩnh vực sửa chữa và bảo hành, kể cả thay thế phụ tùng.

Trung tâm điện lạnh Huỳnh Anh chuyên vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, lắp đặt máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng, đặc biệt là sửa tủ mát Khách hàng sẽ được phục vụ ngay tận nhà, không ngại xa gần, không phải lo về giá.

Trung tâm điện lạnh Huỳnh Anh luôn tự tin về dịch vụ sửa tủ mát chuyên nghiệp.

☑Thông tin cụ thể giúp bạn dễ dàng liên hệ cho nơi sửa tủ mát này.

☞Đường dây nóng: 02822 477 877 – 0931 757 139

☞Trang chủ chính thức: http://dienlanhhuynhanh.com/

5. Công ty 1FIX.

1FIX là công ty sửa tủ mát đã được điều hành nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ mát, có giấy tờ đảm bảo chi tiết và giá cả thì được niêm yết hợp lý.

Ngoài ra, 1FIX có lượng kỹ thuật viên với trình độ cao, tận tình sẽ thực hiện tư vấn và hỗ trợ khắc phục sự cố tối ưu nhất cho bạn.

☑Thông tin cụ thể giúp bạn dễ dàng liên hệ cho nơi sửa tủ mát này.

☞Đường dây nóng: 028 3890 9294 – 028 3890 9396

☞Trang chủ chính thức: https://1fix.vn

Qua bài viết đầy chi tiết về top 5 nơi sửa tủ mát mà Top Điện Lạnh muốn truyền tải đến bạn, có lẽ sẽ có một trung tâm đáp ứng đủ yêu cầu của bạn. Với bất cứ khi nào còn thắc mắc và cần được giải đáp, vui long nhanh chóng vào trang topdienlanh.vn để đọc được những bài viết hữu ích khác nhé!

Leave a Reply