Top 5 nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp uy tín và giá rẻ nhất TPHCM

Bài viết hôm nay, Top Điện Lạnh sẽ tổng hợp cho quý khách danh sách top 5 nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Dịch vụ này vô cùng hữu ích, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn như công ty, xí nghiệp, nhà máy xưởng. Vì thế nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ qua nhé!

1. Điện lạnh Limosa.

Điện máy Limosa – địa điểm sửa tủ nấu cơm công nghiệp tphcm chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy chế biến thực phẩm đảm bảo uy tín và đạt được chất lượng hiệu quả.

Với đội ngũ các chuyên gia, nhân viên,  thợ điện và cơ khí có tay nghề cao và đầy năng lực, tư vấn cho các công trình phức tạp và làm theo yêu cầu từ khách hàng, vì thế nơi đây đây trở thành địa chỉ có dịch vụ sửa tủ nấu cơm công nghiệp uy tín hiện nay.

Với việc cung cấp dịch vụ có bảo hành đến 12 tháng,, Limosa sẽ sửa chữa tủ cơm điện miễn phí nếu lỗi đến từ các nhà sản xuất.

✅Những lợi ích khi quý khách dùng dịch vụ sửa tủ nấu cơm công nghiệp tại đây.

➡Hỗ trợ các ưu đãi duy nhất tại Limosa, chẳng hạn như: Giảm 10% tổng chi phí của khách cho tất cả các dịch vụ, với một điều kiện là khách đến trung tâm lần thứ hai.

➡Trải nghiệm một đội ngũ kỹ thuật tài năng, quy trình sửa chữa tủ nấu cơm công nghiệp vô cùng bài bản, chặt chẽ và chuyên nghiệp.

➡Kiểm tra mọi thiết bị thận trọng và hỗ trợ khách hàng cực kỳ tận tình, chu đáo luôn nằm trong danh sách những việc cần làm và hoàn toàn miễn phí 100%.

➡Sẵn sàng cung cấp các phiếu bảo hành dài hạn có liên quan đến dịch vụ cho khách hàng sau mỗi lần hoàn tất mọi công đoạn của dịch vụ và thời hạn là 12 tháng.

➡Chúng tôi chắc chắn hoàn tiền 100% trong trường hợp quý khách có thất vọng về dịch vụ sửa tủ nấu cơm hoặc nhân viên có thái độ không tốt với khách hàng.

➡Nếu bạn đã quá thân thuộc với Limosa, chúng tôi sẽ tặng bạn thẻ thành viên và từ đó bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn từ đó.

✅Thông tin cần thiết cho việc liên hệ nhanh nhất cho nơi sửa chữa tủ nấu cơm công nghiệp này.

Số liên lạc: 1900 2276 – 0933 599 211

Website: limosa.vn

2. Công ty suadienlanh.vn.

Điện Lạnh Suadienlanh.vn là một trong những  công ty sửa tủ nấu cơm công nghiệp chuyên bảo hành và sửa chữa tủ nấu cũ hàng đầu tại TPHCM, với kinh nghiệm tốt cùng lượng công nhân uy tín và chuyên nghiệp.

Nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp suadienlanh.vn trải dài khắp mọi nơi của các quận huyện TPHCM, đảm bảo quá trình làm việc nhanh nhất thông qua quy trình sửa chữa được sắp xếp cực chuyên nghiệp.

✅Một vài điều khoản trong cam kết với khách hàng.

➡Cam kết luôn thực hiện việc cực nhanh chóng, không gây phiền nhiễu và luôn cung cấp dịch vụ tốt và nhanh cho mọi khách hàng tại mọi địa điểm khác nhau.

➡Cam kết ở đây là chỉ đưa ra mức tiền hợp lý mà không được tự ý nói rằng giá cao hơn giá thị trường vì luôn có bảng giá chính xác mà bạn có thể so sánh kỹ hơn.

➡Luôn cam kết vật liệu hỗ trợ mới nhất, được đầu tư và kiểm duyệt an toàn từ nước ngoài nhằm mang đến chất lượng sửa chữa tốt nhất, hiệu quả triệt để nhất.

Sẽ đảm bảo mọi quá trình sửa chữa đều không làm xước máy, biến dạng máy gốc của khách hàng.

✅Thông tin cần thiết nhất cho việc liên hệ nhanh nhất cho nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp này.

Số liên lạc: 077 705 5777

Website: suadienlanh.vn

3. Công ty suadienlanh.info.

Trung tâm suadienlanh.info có thể coi là nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp tại tphcm chuyên bán và sửa chữa tủ nấu cơm công nghiệp với chất lượng cao và một mức giá hợp lý so với các cơ sở tương tự khác trên thị trường.

Công ty tiến hành sửa chữa cho tất cả các sản phẩm tủ nấu công nghiệp khác nhau trong một thời gian bảo hành nhất định và đảm bảo hết thời gian bảo hành là 12 tháng hoặc không phải dịch vụ do Viễn Đông cung cấp cho khách.

Đặc biệt ở bộ phận kỹ thuật luôn nhiệt tình chăm sóc và hỗ trợ tận tình cho khách hàng trong công đoạn bảo hành, bảo trì thiết bị khi phát hiện có lỗi.

Đây luôn là một dịch vụ sửa tủ nấu cơm công nghiệp chuyên nghiệp khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng hơn.

✅Những chính sách được cung cấp cho khách khi tiến hành:

✔Miễn phí hoàn toàn mọi công đoạn kiểm tra thiết bị trước khi thực hiện sửa chữa.

✔Cung cấp ưu đãi giảm đến 10% cho tất cả mức báo giá khi dùng dịch vụ lần hai.

✔Mọi trường hợp làm không đúng quy định sẽ được hoàn trả tiền nhanh nhất.

✔Hỗ trợ bảo hành tùy tình trạng an toàn từ 3 – 6 tháng sau dịch vụ

✅Thông tin cần thiết cho việc liên hệ nhanh nhất cho nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp này.

Số liên lạc: 077 705 5777

Website: suadienlanh.info

4. Trung tâm Inox.

nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất chuyên cung cấp cũng như sửa chữa hệ thống thiết bị cho nhà hàng, đồ gia dụng, tủ nấu công nghiệp,…

Với nhiều nhân viên tài năng, công nhân lẫn thợ cơ khí, thợ điện nước tay nghề cao, có thể tư vấn chính xác cho những công trình ở mức độ khó và làm theo yêu cầu của khách hàng, đây trở thành một địa chỉ uy tín đối với các doanh nghiệp.

✅Thông tin cần thiết cho việc liên hệ nhanh nhất cho nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp này.

Số liên lạc: 0934 409 379

Website: https://inoxtrungthanh.com/

5. Công ty Hà Yến.

Công ty Hà yến là một trung tâm thuộc top trung tâm sửa tủ nấu cơm công nghiệp chuyên cung cấp và hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa tủ cơm công nghiệp uy tín nhất.

Với lượng kỹ thuật viên chuyên môn cao, lâu năm và có kinh nghiệm cao trong nghề cũng như linh kiện điện tử luôn được trang bị đầy đủ để có thể sửa chữa và thay thế tủ cơm công nghiệp nên khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn trung tâm này.

✅Thông tin cần thiết cho việc liên hệ nhanh nhất cho nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp này.

Số liên lạc: 024 3765 6979

Website: https://hayen.com.vn/

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết về top 5 nơi sửa tủ nấu cơm công nghiệp của Top Điện Lạnh. Từ đó, bạn có thể quyết định một trung tâm phù hợp nhất mà không phải đắn đo nữa. Mọi thông tin chi tiết hơn nữa thì hãy truy cập topdienlanh.vn để đọc được bài viết khác.

Leave a Reply